Vệ sinh bộ lọc chất lỏng Micron lọc túi

Vệ sinh bộ lọc chất lỏng Micron lọc túi
Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu thiết bị vệ sinh bộ lọc chất lỏng

Túi vệ sinh cấp lọc INOCO SGD-03 truyện là lần đầu tiên và duy nhất cho thực phẩm, nước giải khát và công nghiệp dược phẩm. Túi lọc này được sử dụng trong bộ lọc chất lỏng, mà là trực tiếp hay gián tiếp liên quan đến chế biến thực phẩm.

Thông số kỹ thuật

SGD INOCO-G2 dòng thiết bị vệ sinh bộ lọc túi được phê chuẩn được áp dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Vật liệu lọc túi là hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của ngành công nghiệp thực phẩm, đảm bảo không có vấn đề trong các ứng dụng thực phẩm.
Chất xơ của vật liệu lọc không phải là dễ dàng để rơi ra, giảm bớt ảnh hưởng của chất xơ rơi để lọc hiệu ứng.
Cấp giấy chứng nhận của bên thứ ba độc lập của túi lọc phù hợp với yêu cầu của các tiêu chuẩn EC và FDA.
Nhiều lớp túi lọc, tất cả Hàn xây dựng giúp loại bỏ sự rò rỉ từ mắt kim.
Giám sát sản xuất nghiêm ngặt, tránh ô nhiễm thứ cấp trong sản xuất, lưu trữ và xử lý.
Riêng biệt bao bì, để ngăn chặn ô nhiễm khi vận chuyển, lưu trữ và cài đặt.
Đặc biệt cách xử lý và lưu trữ, để đảm bảo không để được ô nhiễm sau khi đóng gói.Sanitary filter bag.jpg

Lợi thế của chúng tôi

a. mở rộng sản xuất kinh nghiệm: chúng tôi đặc biệt trong tự làm sạch bộ lọc tự động, chẳng hạn như bộ lọc brush, scraper lọc, thép không gỉ bộ lọc nước nhà ở, bộ lọc phía sau, túi lọc nhà ở và mực lọc nhà ở với một kinh nghiệm 10 năm.

b. hoàn thành cơ sở sản xuất đối với bộ lọc brush: sở hữu chính xác bố trí hình tròn máy khoan máy, mảng uốn cuộn, Máy tiện, Planer loại phay máy, khoan và máy phay, Máy cắt CNC plasma Inverter xung argon hồ quang máy hàn biến tần nóng chảy khí cực bảo vệ máy hàn, Hàn manipulator, Co2 khí đốt bơm xăng máy hàn, bánh xe tự điều chỉnh kệ, lái xe và các thiết bị cao cấp khác.

c. kiểm tra thiết bị bàn chải lọc tự làm sạch: máy dò tia x, máy bơm kiểm tra thủy điện, phê máy và như vậy, nếu cần thiết, tài khoản thiết bị có thể được gửi.

mất kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ làm bảo trì theo lịch trình thường xuyên trên các máy này để đảm bảo họ làm việc tốt.

e. chất lượng nguyên vật liệu: chúng tôi chủ yếu lựa chọn nguyên liệu từ nhà máy sản xuất thép lớn, chẳng hạn như TPCO, bảo thép, thép SHA, nào là tốt nhất và lớn nhất nguyên liệu sản xuất tại Trung Quốc.

f. nghiêm ngặt lý hóa chất thủ tục thử nghiệm: đáp ứng yêu cầu của thiết kế sản phẩm và quá trình, cung cấp đáng tin cậy dữ liệu thử nghiệm.

g. ngắn thời gian giao hàng: nếu hơn 10 bộ, 50 ngày. Chúng tôi cũng cổ phiếu một số bộ lọc tự làm sạch bàn chải có kích thước tiêu chuẩn, nếu bạn cần 3-5 chiếc, chúng tôi có thể giao hàng tận nơi nhanh chóng.

h. an toàn đóng gói: bài viết bằng gỗ có thể được sử dụng để sửa chữa chúng tôi lọc nước Inox nhà ở, cuối cùng đã được đóng gói trong xuất khẩu gỗ case, shipping mark sẽ được thiết lập ngoài các trường hợp để chỉ của người nhận hàng vận chuyển thông tin.

i. tốt nhất dịch vụ sau bán hàng: hơn 60% sản phẩm được bán cho đông nam á, Trung Đông và châu Âu, và tất cả các sản phẩm được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm.

Dịch vụ của chúng tôi

1. chúng tôi cung cấp miễn phí dịch vụ kỹ thuật về bàn chải lọc và ứng dụng các vấn đề.

2. miễn phí ngay trong khuôn viên du lịch, giới thiệu về nhà máy của chúng tôi.

3. chúng tôi cung cấp cho quá trình thiết kế và xác nhận miễn phí.

4. chúng tôi có thể đảm bảo về thời gian giao hàng của hàng hoá.

5. đóng tiếp theo của tất cả các đơn đặt hàng đặc biệt người và giữ cho khách hàng thông báo kịp thời.

6. tất cả sau bán hàng yêu cầu sẽ được trả lời trong 24 giờ.

图片1.png 

Lợi thế công nghệ

1. chúng tôi là một công ty thúc đẩy sự đổi mới, chúng tôi có 13 bằng sáng chế.

2. chúng tôi sẵn sàng để phát triển tất cả các vật liệu mới chỉ khi nó là cần thiết trong ứng dụng.

3. tất cả chúng tôi cải tiến công nghệ chỉ dành cho một trong những mục tiêu---chất lượng tốt nhất, thậm chí có nghĩa là một chi phí cao hơn và thấp hơn tốc độ sản xuất.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. những gì là của bạn số lượng đặt hàng tối thiểu, có thể bạn gửi cho tôi mẫu?

A: chúng tôi số lượng tối thiểu là 1 bộ, như sản phẩm của chúng tôi là máy móc thiết bị, nó là khó khăn để gửi cho bạn các mẫu, Tuy nhiên, chúng tôi có thể gửi cho bạn danh mục, nồng nhiệt chào đón bạn đến thăm công ty của chúng tôi.

2. sau khi chúng tôi đặt một đơn đặt hàng, bạn sẽ sắp xếp các cài đặt của máy tính hiện nay?

A:ALL các máy sẽ được kiểm tra cũng trước khi gửi, vì vậy hầu như chúng có thể được sử dụng trực tiếp, cũng máy của chúng tôi là dễ dàng để cài đặt, nếu bạn có khách hàng cần sự hỗ trợ của chúng tôi, chúng tôi sẽ rất vui để sắp xếp các tiến trình cài đặt, nhưng tất cả chi phí sẽ trả bởi bạn.

3. là giá cạnh tranh?

A: chỉ chất lượng tốt máy chúng tôi cung cấp. Chắc chắn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tốt nhất nhà máy giá dựa trên sản phẩm cao cấp và dịch vụ.

4. điều khoản thanh toán điều gì làm bạn chấp nhận?

A:T / T hoặc L/C hoặc West Union hoặc Moneygram hoặc Paypal, những người khác được hoan nghênh.

5. thời gian giao hàng của bộ lọc là gì?

A: nói chung, 35 ngày sau khi nâng cao thanh toán, nếu OEM, nó sẽ là 40-45 ngày sau khi thanh toán nâng cao, cảng giao hàng là Thượng Hải.

6. làm thế nào là chất lượng hàng hóa của bạn?

A: chúng tôi hợp tác với rất nhiều thế giới class companied trong nhiều năm, cho ví dụ, Conoco Phillips, Shell, Fluor, Sinopec, PetroChina, Samsung engineering, BASF, Bayer, Worlypesons vv khách hàng.

Các sản phẩm của chúng tôi đã nhận được phản ứng tốt từ khách hàng của chúng tôi.


图片6.png 


Yêu cầu thông tin