Hệ thống lọc dầu trong nhà

Hệ thống lọc dầu trong nhà
Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu về bộ lọc túi mở nhanh  

Dễ vận hành, lợi ích cao của túi lọc, thích hợp cho việc áp dụng dòng chảy cao và thường xuyên thay thế công nghệ túi lọc, nó là bộ lọc phù hợp nhất cho quá trình sản xuất hàng loạt và lọc an ninh.

Tính năng, đặc điểm

1. Hầu hết các hệ điều hành đơn giản dễ dàng và an toàn để sử dụng, rút ​​ngắn thời gian chết để tăng năng suất ngắn nhất, giảm chi phí vận hành.
Hai điểm áp lực vòng để đảm bảo một con dấu tốt giữa bộ lọc và túi lọc, các công cụ kèm theo làm cho hoạt động rất dễ dàng.
3.Spring cơ chế cân bằng phụ trợ làm cho trọng lượng của mái như ánh sáng như không có gì, chỉ với bàn tay nhẹ nhàng đẩy và kéo, có thể mở mái nhà hoặc xuống.
4. Chất lượng cao vòng kẹp O, đảm bảo hoạt động được thuận tiện, và đáng tin cậy.
5. Thiết kế đáy và đáy để đảm bảo rằng chất lỏng có thể hoàn toàn phát thải, đồng thời sử dụng hàng hoá tiếp tuyến để lựa chọn.
6. Chế độ tiêu chuẩn cho 2 ~ 24 túi (1 # và 2 # túi), số túi lớn nhất là 40 bao.


Water filter  housing.jpg

Dữ liệu kỹ thuật

Tiêu chuẩn sản xuất:

GB150 "CS", ASME "U" con dấu.

Áp lực công việc:

0,6 Mpa đến 5,0 Mpa.

Nhiệt độ thiết kế:

0 ~ 80 ℃.

Môi trường áp dụng:

nước, hoá chất, khí, vv, kể cả các vật liệu dễ cháy và dễ nổ.

Ghi chú: áp suất và nhiệt độ phụ thuộc vào độ bền của vật liệu lọc và điều kiện đặc biệt, vui lòng tham khảo ý kiến ​​của chúng tôi


Mô hình

Tốc độ dòng chảy (m2 / HF)

N1 / N2

φD

H1

H2

H3

B

SGD-K-1

160

4"

558

926

508

1727

400

SGD-K-2

200

5 "

608

930

508

1727

425

SGD-K-3

240

6 "

658

935

508

1727

450

SGD-K-4

320

số 8"

758

1016

482

2032

525

SGD-K-5

400

10 "

958

1102

483

2266

600

SGD-K-6

480

10 "

1008

1102

483

2266

625


Ứng dụng

产品 说明 模板 254114.png

Ô tô

Lọc các lọai tiền xử lý, lọc E-Coat, lớp phủ cuối và lớp phủ ngoài, sơn lót, bộ lọc dòng vòng sơn, chất làm sạch bộ phận, các hợp chất vẽ, chất bôi trơn, dung dịch làm việc kim loại và các bộ lọc hút.

产品 说明 模板 254459.png

Hóa chất

Phục hồi chất xúc tác, loại bỏ đường ống, đánh bóng các chất lỏng trong quá trình dung dịch nước, kiềm, axit và dung môi, lọc các nhũ tương và phân tán, loại bỏ gel khỏi nhựa. Việc loại bỏ cacbon hoặc chất xúc tác hoạt tính trong ngành hóa chất tốt là một ví dụ điển hình cho một ứng dụng đòi hỏi trong chế biến hóa học. Túi lọc INOCO đáp ứng các yêu cầu ứng dụng này cho hiệu quả lọc cao cùng với tuổi thọ và độ tin cậy cao.

产品 说明 模板 255038.png

Thiết bị điện tử

Xử lý chip, wafer và chế biến chip, phòng tắm khắc điện tử, đánh bóng quang học và lọc nước cao cấp và lọc trước các quá trình lọc màng khác nhau để nâng cao hiệu quả chi phí của chúng. Túi lọc INOCO chứng tỏ độ tinh khiết, hiệu quả và hiệu suất phù hợp.

产品 说明 模板 255469.png

Đồ ăn và đồ uống

Xử lý đánh bóng rượu vang, rượu mạnh và bia, loại bỏ các hạt từ dầu ăn, loại bỏ cacbon đen từ xenluloza, loại bỏ chất nhờn trong gelatin, đường lỏng, nước ép dày, xát xi rô ngô, chế biến tinh bột, chế biến sữa và nước giải khát. Nhiều Túi lọc INOCO phù hợp với FDA và thậm chí các tiêu chuẩn chế biến thực phẩm EEC và có thể đáp ứng các yêu cầu độc đáo và đa dạng của các ứng dụng này.

产品 说明 模板 256007.png

Làm việc bằng kim loại

Lọc dầu thủy lực, lọc hệ thống tiền xử lý, thu hồi kim loại quý, chất lỏng làm việc kim loại và các hợp chất vẽ. Máy làm sạch bộ phận sử dụng túi lọc của chúng tôi để giảm thiểu bụi bẩn trên các bộ phận.

产品 说明 模板 256358.png

Hóa dầu

Lọc các dung dịch amin, lọc các chất lỏng glycol, quá trình tinh chế khí, quá trình chưng cất và nứt, máy rửa amine, trạm lọc ngoài khơi, dầu khoan và chất lỏng châm dầu.

产品 说明 模板 256762.png

Sơn và sơn mài

Loại bỏ các agglomerates, loại bỏ các chất kết dính sơn, lọc dung môi, loại bỏ chất ô nhiễm lưu trữ, làm đầy các đường dây, và các đường trộn sơn, thanh lọc monome.

产品 说明 模板 257071.png

Dược phẩm

Phục hồi các thành phần hoạt chất đắt tiền, xúc tác tái sinh, lọc và loại bỏ cácbon hoạt tính, lọc gelatins, hoocmon, chiết xuất vitamin, đánh bóng các hỗn hợp thảo dược, loại bỏ protein từ huyết tương, lọc dung dịch muối.

产品 说明 模板 257454.png

Nhựa, Nhựa, Mực và Chất phủ

Lọc dầu và polymer, phân tán, trùng hợp các lô, nhựa cho lớp phủ có thể, nhựa tổng hợp, mực in, chế biến nhựa, lớp phủ giấy, lọc chất lỏng mực in có độ tinh khiết cao.

产品 说明 模板 257814.png

Xử lý nước

Hệ thống lọc nước giếng khoan, xử lý nước thải, loại bỏ bùn cát, loại bỏ ống cát, cát và tảo loại bỏ khỏi nước biển, phục hồi nhựa trao đổi ion, loại bỏ canxi, lọc hóa chất dùng để xử lý nước, loại bỏ bụi khỏi các thiết bị tháp giải nhiệt. Lọc nước bề mặt là một khu vực theo truyền thống thống trị bởi lọc các cartridge. Giờ đây, hiệu quả cao và tuổi thọ lâu dài của túi lọc hiệu suất cao của INOCO là sự thay thế hiệu quả về mặt chi phí cho hộp mực đắt tiền.

Câu hỏi thường gặp  

1. Bạn là nhà sản xuất, công ty kinh doanh hay bên thứ ba?
A: Chúng tôi là một nhà sản xuất, và chúng tôi đã xây dựng công ty của chúng tôi từ năm 2007.
2. Nhà máy của bạn ở đâu?
A: Địa chỉ nhà máy của chúng tôi là: 58 Đường Rongxing 3rd, Khu công nghiệp Furong, thành phố Wuxi, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.
3. Thời gian giao hàng của máy tính là bao lâu?
A: Nói chung, thời gian giao hàng của máy là khoảng 30 ngày, máy tùy chỉnh sẽ được phân phối như là thương lượng với khách hàng của chúng tôi. 4.Sau khi chúng tôi đặt hàng, bạn sẽ sắp xếp việc cài đặt máy ngay bây giờ?
A: Tất cả các máy sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vận chuyển, vì vậy hầu hết chúng đều có thể được sử dụng trực tiếp, máy của chúng tôi cũng dễ dàng lắp đặt, nếu bạn cần sự trợ giúp của khách hàng, chúng tôi sẽ vui lòng sắp xếp lắp đặt, nhưng tất cả các chi phí sẽ do bạn thực hiện.
5.Làm thế nào là mức giá của bạn?
A: Nhà máy bán hàng trực tiếp, chúng tôi có dây chuyền sản xuất toàn bộ quá trình làm việc từ các sản phẩm tiêu chuẩn để OEM phần.
6. Bạn có thiết bị gì để kiểm tra NDT?
A: Chúng tôi có thiết bị dò khuyết tật siêu âm, máy dò từ thu nhỏ thu nhỏ, máy dò từ và máy dò thâm nhập.


图片6.png

Yêu cầu thông tin