Bộ lọc Lọc Túi Nhựa

Giới thiệu vỏ máy lọc nhựa INOCO SGD-P là hệ thống lọc của vật liệu PP 100%, như PP có tính kháng hóa chất tuyệt vời, nó có thể được áp dụng trong rất nhiều chất lỏng axit và kiềm. Vỏ bọc tích hợp, không có đường nối, không có góc chết. Kích thước chính xác có thể ...

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu về bộ lọc vỏ nhựa

Màng lọc nhựa INOCO SGD-P là hệ thống lọc của vật liệu PP 100%, như PP có tính kháng hóa chất tuyệt vời, nó có thể được áp dụng trong rất nhiều chất lỏng axit và kiềm.

Vỏ bọc tích hợp, không có đường nối, không có góc chết. Kích thước chính xác có thể làm cho nó là một loại bộ lọc chất lượng cao, hiệu quả cao với các sản phẩm kinh tế và thiết thực.


Thông số kỹ thuật

Kiểu: dòng chảy chất lỏng ở bên cạnh và ra từ bên.

Áp suất thiết kế: 0.6Mpa

Nhiệt độ thiết kế: 80 ℃

Tốc độ dòng chảy tối đa: 25m3 / h

Nắp bộ lọc: thắt chặt bằng sợi

Lót bộ lọc: Chân cố định (3pcs bình thường)

Túi lọc: Vật liệu PP với tất cả các loại độ chính xác của bộ lọc

Kiểu kết nối đầu vào và đầu ra: Mặt bích 2 "hoặc 2"


图片3.png

Ứng dụng

产品 说明 模板 254114.png

Ô tô

Lọc các lọai tiền xử lý, lọc E-Coat, lớp phủ cuối và lớp phủ ngoài, sơn lót, bộ lọc dòng vòng sơn, chất làm sạch bộ phận, các hợp chất vẽ, chất bôi trơn, dung dịch làm việc kim loại và các bộ lọc hút.

产品 说明 模板 254459.png

Hóa chất

Phục hồi chất xúc tác, loại bỏ đường ống, đánh bóng các chất lỏng trong quá trình dung dịch nước, kiềm, axit và dung môi, lọc các nhũ tương và phân tán, loại bỏ gel khỏi nhựa. Việc loại bỏ cacbon hoặc chất xúc tác hoạt tính trong ngành hóa chất tốt là một ví dụ điển hình cho một ứng dụng đòi hỏi trong chế biến hóa học. Túi lọc INOCO đáp ứng các yêu cầu ứng dụng này cho hiệu quả lọc cao cùng với tuổi thọ và độ tin cậy cao.

产品 说明 模板 255038.png

Thiết bị điện tử

Xử lý chip, wafer và xử lý chip, bồn rửa điện tử, đánh bóng hóa học và lọc nước cao cấp và lọc trước các quá trình lọc màng khác nhau để nâng cao hiệu quả chi phí của chúng. Túi lọc INOCO chứng tỏ độ tinh khiết, hiệu quả và hiệu suất phù hợp.

产品 说明 模板 255469.png

Đồ ăn và đồ uống

Xử lý đánh bóng rượu vang, rượu mạnh và bia, loại bỏ các hạt từ dầu ăn, loại bỏ cacbon đen từ xenluloza, loại bỏ chất nhờn trong gelatin, đường lỏng, nước ép dày, xát xi rô ngô, chế biến tinh bột, chế biến sữa và nước giải khát. Nhiều Túi lọc INOCO phù hợp với FDA và thậm chí các tiêu chuẩn chế biến thực phẩm EEC và có thể đáp ứng các yêu cầu độc đáo và đa dạng của các ứng dụng này.

产品 说明 模板 256007.png

Làm việc bằng kim loại

Lọc dầu thủy lực, lọc hệ thống tiền xử lý, thu hồi kim loại quý, chất lỏng làm việc kim loại và các hợp chất vẽ. Máy làm sạch bộ phận sử dụng túi lọc của chúng tôi để giảm thiểu bụi bẩn trên các bộ phận.

产品 说明 模板 256358.png

Hóa dầu

Lọc các dung dịch amin, lọc các chất lỏng glycol, quá trình tinh chế khí, quá trình chưng cất và nứt, máy rửa amine, trạm lọc ngoài khơi, dầu khoan và chất lỏng châm dầu.

产品 说明 模板 256762.png

Sơn và sơn mài

Loại bỏ các agglomerates, loại bỏ các chất kết dính sơn, lọc dung môi, loại bỏ chất ô nhiễm lưu trữ, làm đầy các đường dây, và các đường trộn sơn, thanh lọc monome.

产品 说明 模板 257071.png

Dược phẩm

Phục hồi các thành phần hoạt chất đắt tiền, xúc tác tái sinh, lọc và loại bỏ cácbon hoạt tính, lọc gelatins, hoocmon, chiết xuất vitamin, đánh bóng các hỗn hợp thảo dược, loại bỏ protein từ huyết tương, lọc dung dịch muối.

产品 说明 模板 257454.png

Nhựa, Nhựa, Mực và Chất phủ

Lọc dầu và polymer, phân tán, trùng hợp các lô, nhựa cho lớp phủ có thể, nhựa tổng hợp, mực in, chế biến nhựa, lớp phủ giấy, lọc chất lỏng mực in có độ tinh khiết cao.

产品 说明 模板 257814.png

Xử lý nước

Hệ thống lọc nước giếng khoan, xử lý nước thải, loại bỏ bùn cát, loại bỏ ống cát, cát và tảo loại bỏ khỏi nước biển, phục hồi nhựa trao đổi ion, loại bỏ canxi, lọc hóa chất dùng để xử lý nước, loại bỏ bụi khỏi các thiết bị tháp giải nhiệt. Lọc nước bề mặt là một khu vực theo truyền thống thống trị bởi lọc các cartridge. Giờ đây, hiệu quả cao và tuổi thọ lâu dài của túi lọc hiệu suất cao của INOCO là sự thay thế hiệu quả về mặt chi phí cho hộp mực đắt tiền.  Lợi ích của chúng ta

a. Kinh nghiệm sản xuất mở rộng: chúng tôi chuyên về lọc tự động làm sạch bộ lọc, chẳng hạn như bộ lọc bàn chải, bộ lọc scraper, nhà ở nước lọc bằng thép không rỉ, lọc ngược, túi lọc nhà ở và vỏ hộp lọc với kinh nghiệm của 10 năm. Lợi ích của chúng ta

b. Các thiết bị sản xuất hoàn chỉnh cho bộ lọc bàn chải: sở hữu máy khoan xuyên tâm chính xác, cuộn uốn tấm, máy tiện, máy phay kiểu Planer, máy khoan và máy phay, máy cắt plasma CNC, máy hàn hồ quang argon biến tần, Máy hàn điện khí cực nóng, máy hàn, máy hàn che chắn Co2, kệ bánh xe tự điều chỉnh, lái xe và các thiết bị tiên tiến khác.

c. Thiết bị kiểm tra bộ lọc tự làm sạch bàn chải: Máy dò tia X, máy bơm thử thủy lực điện, máy căng và các thiết bị khác có thể được gửi đi.

d. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thực hiện bảo trì định kỳ theo quy định trên các máy này để đảm bảo chúng hoạt động tốt.

e. Nguyên liệu thô chất lượng cao: chủ yếu chọn nguyên liệu từ nhà máy thép lớn, như TPCO, BẢO STEEL, SHA STEEL, nhà sản xuất nguyên liệu tốt nhất và lớn nhất tại Trung Quốc.

f. Các quy trình kiểm tra vật lý / hóa học nghiêm ngặt: đáp ứng các yêu cầu của thiết kế và quy trình sản phẩm, cung cấp dữ liệu thử nghiệm đáng tin cậy.

g. Thời gian giao hàng ngắn: Nếu có nhiều hơn 10 bộ, 50 ngày. Chúng tôi cũng cổ phiếu một số kích thước tiêu chuẩn brush tự làm sạch bộ lọc, nếu bạn cần 3-5 chiếc, chúng tôi có thể giao hàng sớm.

h. An toàn bao bì: bài viết bằng gỗ có thể được sử dụng để sửa chữa nhà máy lọc nước bằng thép không rỉ của chúng tôi, cuối cùng được đóng gói trong trường hợp gỗ xuất khẩu, vận chuyển nhãn hiệu sẽ được đặt bên ngoài trường hợp để chỉ thông tin vận chuyển của người nhận hàng.

tôi. Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất: Hơn 60% sản phẩm được bán cho Đông Nam Á, Trung Đông và Châu Âu, và tất cả các sản phẩm được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng.


图片4.png

Câu hỏi thường gặp

1. Bạn là nhà sản xuất, công ty kinh doanh hay bên thứ ba?

A: Chúng tôi là một nhà sản xuất, và chúng tôi đã xây dựng công ty của chúng tôi từ năm 2007.

2. Mức chất lượng nào là sản phẩm của bạn?

A: Chúng tôi đã nhận được chứng chỉ CE, ISO, SGS, TUV, Rosh, ASME cho đến thời điểm này.

3. Thời gian giao hàng của máy tính là bao lâu?

A: Nói chung, thời gian giao hàng của máy là khoảng 30 ngày, máy tùy chỉnh sẽ được phân phối như là thương lượng với khách hàng của chúng tôi.

4. Về dịch vụ sau bán hàng, làm thế nào bạn có thể giải quyết các vấn đề xảy ra của khách hàng nước ngoài của bạn trong thời gian?

A: Bảo hành máy của chúng tôi thường là 12 tháng, trong thời gian này, chúng tôi sẽ sắp xếp quốc tế ngay lập tức, để đảm bảo rằng các bộ phận thay thế được cung cấp càng sớm càng tốt.

Bảo đảm chất lượng: 12 tháng sau khi thiết bị hoạt động, nhưng không quá 18 tháng sau khi thiết bị đã được bàn giao (bảo hành không bao gồm phần tiêu thụ).

5. Tại sao chọn chúng tôi?

A: Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp công nghệ cao, hợp đồng AAA và các doanh nghiệp đáng tin cậy, công ty tư vấn công nghệ AAA. Chúng tôi là nhà sản xuất có được giấy chứng nhận ISO9001.

6.Làm thế nào là mức giá của bạn?

A: Nhà máy bán hàng trực tiếp, chúng tôi có dây chuyền sản xuất toàn bộ quá trình làm việc từ các sản phẩm tiêu chuẩn để OEM phần.


Yêu cầu thông tin