Hệ thống lọc chất lỏng

Hệ thống lọc chất lỏng
Chi tiết sản phẩm

1.Liquid Hệ thống lọc Giới thiệu

Nó là một sử dụng rộng rãi cho lọc chất lỏng, nó có thể loại bỏ các hạt có kích thước khác nhau từ chất lỏng, để đạt được lọc chất lỏng, thanh lọc, tách, mục đích phục hồi. Nó bao gồm ba phần: túi nhà ở, hỗ trợ giỏ và túi lọc. tốc độ dòng chảy, bạn có thể sử dụng nhiều túi trong một túi nhà ở. Đầu tiên, chất lỏng nhập vào nhà ở từ đầu vào, có thể đặt ở bên hoặc trên đầu trang, và sau đó chảy vào túi lọc được giằng bằng giỏ. Do áp lực tác động của chất lỏng, túi sẽ mở rộng và chất lỏng được lọc đều qua túi và chảy ra khỏi ống xả. Các tạp chất bị kẹt trong túi, quá trình lọc hoàn tất. Khi bạn thay thế hoặc vệ sinh túi, chỉ cần nới lỏng bu-lông, bánh xe quay tay nâng nắp và lấy túi.

image001

 

2. chi tiết sản phẩm

Bản gốc: Jiangsu, Trung Quốc

Chứng nhận: ISO9001, ISO14001, Giá: Thỏa thuận

Vật liệu: nhôm

Thời hạn thanh toán: TT, LC

Ngày giao hàng: Thỏa thuận

Đóng gói: tiêu chuẩn xuất khẩu

Thị trường: Trung Đông / Châu Phi / Châu Á / Nam Mỹ / Châu Âu / Bắc Mỹ

Bảo hành 1 năm

MOQ: 100 bộ

3. lợi thế của chúng tôi

a. Kinh nghiệm sản xuất rộng rãi: chúng tôi chuyên ngành trong ngành công nghiệp lọc không khí trong hơn 10 năm, AHU Pre-lọc chúng tôi có thể tối ưu hóa lưu lượng không khí thiết kế, theo điều hòa không khí hộp kích thước tùy biến, để lọc hiệu quả, không khí dòng chảy phát hiện các thông số, để đảm bảo rằng khách hàng .

b. Nguyên liệu chất lượng cao: chúng tôi có một đủ điều kiện nhà cung cấp chứng nhận hệ thống, chúng tôi đã tham gia D & B s DUNS Đăng Ký "

c. Thủ tục kiểm tra vật lý / hóa học nghiêm ngặt: đáp ứng các yêu cầu của thiết kế và quy trình sản phẩm, cung cấp dữ liệu thử nghiệm đáng tin cậy.

4. FAQ

1. thời gian giao hàng của máy tính của bạn là gì?

A: nói chung, thời gian giao hàng của máy của chúng tôi là khoảng 30 ngày, tùy chỉnh máy sẽ được giao như các đàm phán với khách hàng của chúng tôi.

2.có thể máy được tùy chỉnh như nhu cầu của chúng tôi, chẳng hạn như đặt trên logo của chúng tôi?

Một: chắc chắn máy của chúng tôi có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn, đặt trên logo của bạn cũng có sẵn.

3. như thời gian vận chuyển sẽ mất nhiều thời gian, làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng máy sẽ không bị phá vỡ?

Một: máy của chúng tôi là phim bọc, để đảm bảo máy có thể được giao cho khách hàng của chúng tôi thông suốt, chúng tôi sẽ sử dụng dây thép để sửa chữa máy với container.

4. Tôi có thể biết thanh toán nào sẽ được công ty của bạn chấp nhận?

A: Cho Đến Nay 100% T / T trước khi giao hàng, và tiền gửi 30% thanh toán bằng T / T, cân bằng thanh toán bằng L / C có sẵn.

image003Yêu cầu thông tin