Máy trộn tĩnh nội tuyến

1.Inline static mixer Giới thiệu Nó thích hợp cho độ nhớt cao chất lỏng-lỏng trộn, phản ứng hấp thụ quá trình pha trộn hoặc sản xuất của polymer chất lỏng hấp thụ, phản ứng hỗn hợp, quá trình hoặc sản xuất của polymer chất lỏng phản ứng quá trình, đặc biệt là cho công suất cao tốc độ dòng chảy có tốt hơn .. .

Chi tiết sản phẩm

1.Inline tĩnh mixer Giới thiệu

Thích hợp cho quá trình trộn chất lỏng, chất lỏng có độ nhớt cao, quá trình trộn hấp thụ phản ứng hoặc sản xuất chất lỏng polymer, hỗn hợp phản ứng, quá trình hoặc quá trình phản ứng chất lỏng polymer, đặc biệt là tốc độ dòng chảy công suất cao.

image001


2.Thông số kỹ thuật

Dữ liệu thiết kế cơ khí

Phạm vi cung cấp máy trộn tĩnh

Nhà ở và trộn yếu tố

Đường kính ống

Kết nối cuối

ASME 16,5 Lớp 150

Nhiệt độ thiết kế (° C)


Ứng dụng

█ Thích hợp cho độ nhớt ≤ 104 CP.

█ Nó được tạo thành bởi nhiều đơn vị X-cross, và tạo thành cấu trúc kiểu X.

Lợi ích của chúng ta

a. Nguyên liệu chất lượng cao: chúng tôi chủ yếu chọn nguyên liệu từ nhà máy thép lớn, chẳng hạn như TPCO, BAO THÉP, SHA THÉP, đó là tốt nhất và lớn nhất nguyên liệu sản xuất tại Trung Quốc.

b. Thủ tục kiểm tra vật lý / hóa học nghiêm ngặt: đáp ứng các yêu cầu của thiết kế và quy trình sản phẩm, cung cấp dữ liệu thử nghiệm đáng tin cậy.


Câu hỏi thường gặp

1. như thời gian vận chuyển sẽ mất nhiều thời gian, làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng máy sẽ không bị phá vỡ?

Một: máy của chúng tôi là phim bọc, để đảm bảo máy có thể được giao cho khách hàng của chúng tôi thông suốt, chúng tôi sẽ sử dụng dây thép để sửa chữa máy với container.

2. What là thời gian giao hàng của bộ lọc?

A: Nói Chung, 35 ngày sau khi thanh toán tiên tiến, nếu OEM, nó sẽ là 40-45 ngày sau khi thanh toán tiên tiến, cổng giao hàng là Thượng Hải.

image003


Yêu cầu thông tin