Bộ lọc túi lọc túi đôi

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu bộ lọc túi hai mặt

Bộ lọc túi duplex INOCO-D là hệ thống lọc sử dụng hai bộ lọc túi bộ lọc để đạt được hiệu ứng, một công việc, một bộ dự phòng, hoặc hai bộ lọc đang hoạt động trong cả hai. Dễ dàng lắp đặt và làm sạch và diện tích bộ lọc lớn hơn sẽ có nhiều chất bẩn, thời gian làm việc và thời gian sạch sẽ ít hơn.

Cấu trúc hợp lý, bao gồm một khu vực nhỏ của một khu vực nhỏ, niêm phong tốt, dung lượng lưu lượng lớn hoạt động dễ dàng, bên trong và bên ngoài của bộ lọc xử lý là phun cát hoặc đánh bóng quá trình chế biến, do đó bề mặt mịn màng và hiệu suất bề mặt tốt.


Dữ liệu kỹ thuật

Chất liệu: CS, SS304, SS316L, CS lót PO, CS lót PTFE

Độ chính xác bộ lọc: 2-100mesh

Nhiệt độ làm việc: 0-500 ℃

Áp suất làm việc: 0-20 Mpa

Mã thiết kế: H21637-1991, ASME VIII

Chọn trong tùy chọn

Chân bộ lọc có thể điều chỉnh

Lò sưởi

Nhiệt độ cao và thiết kế áp suất cao

Ứng dụng

产品 说明 模板 254114.png

Ô tô

Lọc các lọai tiền xử lý, lọc E-Coat, lớp phủ cuối và lớp phủ ngoài, sơn lót, bộ lọc dòng vòng sơn, chất làm sạch bộ phận, các hợp chất vẽ, chất bôi trơn, dung dịch làm việc kim loại và các bộ lọc hút.

产品 说明 模板 254459.png

Hóa chất

Phục hồi chất xúc tác, loại bỏ đường ống, đánh bóng các chất lỏng trong quá trình dung dịch nước, kiềm, axit và dung môi, lọc các nhũ tương và phân tán, loại bỏ gel khỏi nhựa. Việc loại bỏ cacbon hoặc chất xúc tác hoạt tính trong ngành hóa chất tốt là một ví dụ điển hình cho một ứng dụng đòi hỏi trong chế biến hóa học. Túi lọc INOCO đáp ứng các yêu cầu ứng dụng này cho hiệu quả lọc cao cùng với tuổi thọ và độ tin cậy cao.

产品 说明 模板 255038.png

Thiết bị điện tử

Xử lý chip, wafer và xử lý chip, bồn rửa điện tử, đánh bóng hóa học và lọc nước cao cấp và lọc trước các quá trình lọc màng khác nhau để nâng cao hiệu quả chi phí của chúng. Túi lọc INOCO chứng tỏ độ tinh khiết, hiệu quả và hiệu suất phù hợp.

产品 说明 模板 255469.png

Đồ ăn và đồ uống

Xử lý đánh bóng rượu vang, rượu mạnh và bia, loại bỏ các hạt từ dầu ăn, loại bỏ cacbon đen từ xenluloza, loại bỏ chất nhờn trong gelatin, đường lỏng, nước ép dày, xát xi rô ngô, chế biến tinh bột, chế biến sữa và nước giải khát. Nhiều Túi lọc INOCO phù hợp với FDA và thậm chí các tiêu chuẩn chế biến thực phẩm EEC và có thể đáp ứng các yêu cầu độc đáo và đa dạng của các ứng dụng này.

产品 说明 模板 256007.png

Làm việc bằng kim loại

Lọc dầu thủy lực, lọc hệ thống tiền xử lý, thu hồi kim loại quý, chất lỏng làm việc kim loại và các hợp chất vẽ. Máy làm sạch bộ phận sử dụng túi lọc của chúng tôi để giảm thiểu bụi bẩn trên các bộ phận.

产品 说明 模板 256358.png

Hóa dầu

Lọc các dung dịch amin, lọc các chất lỏng glycol, quá trình tinh chế khí, quá trình chưng cất và nứt, máy rửa amine, trạm lọc ngoài khơi, dầu khoan và chất lỏng châm dầu.

产品 说明 模板 256762.png

Sơn và sơn mài

Loại bỏ các agglomerates, loại bỏ các chất kết dính sơn, lọc dung môi, loại bỏ chất ô nhiễm lưu trữ, làm đầy các đường dây, và các đường trộn sơn, thanh lọc monome.

产品 说明 模板 257071.png

Dược phẩm

Phục hồi các thành phần hoạt chất đắt tiền, xúc tác tái sinh, lọc và loại bỏ cácbon hoạt tính, lọc gelatins, hoocmon, chiết xuất vitamin, đánh bóng các hỗn hợp thảo dược, loại bỏ protein từ huyết tương, lọc dung dịch muối.

产品 说明 模板 257454.png

Nhựa, Nhựa, Mực và Chất phủ

Lọc dầu và polymer, phân tán, trùng hợp các lô, nhựa cho lớp phủ có thể, nhựa tổng hợp, mực in, chế biến nhựa, lớp phủ giấy, lọc chất lỏng mực in có độ tinh khiết cao.

产品 说明 模板 257814.png

Xử lý nước

Hệ thống lọc nước giếng khoan, xử lý nước thải, loại bỏ bùn cát, loại bỏ ống cát, cát và tảo loại bỏ khỏi nước biển, phục hồi nhựa trao đổi ion, loại bỏ canxi, lọc hóa chất dùng để xử lý nước, loại bỏ bụi khỏi các thiết bị tháp giải nhiệt. Lọc nước bề mặt là một khu vực theo truyền thống thống trị bởi lọc các cartridge. Giờ đây, hiệu quả cao và tuổi thọ lâu dài của túi lọc hiệu suất cao của INOCO là sự thay thế hiệu quả về mặt chi phí cho hộp mực đắt tiền.


Dịch vụ của chúng tôi

Ø Cung cấp thiết kế kỹ thuật và giải pháp;

Ø Hướng dẫn xây dựng nhà máy mới;

Ø Thiết kế và chế tạo các thiết bị phi tiêu chuẩn;

Ø Đào tạo kỹ thuật nghiệp vụ và hướng dẫn tại hiện trường theo hợp đồng;

Ø Cung cấp phụ kiện bất cứ lúc nào;

Ø Tư vấn và dịch vụ kỹ thuật viễn thông;

Ø Các dịch vụ kỹ thuật đặc biệt khác theo yêu cầu của khách hàng.

Lợi thế

■ Bộ lọc hút có thể được trang bị với số lượng các yếu tố khác nhau để cung cấp diện tích lọc tối đa trong mỗi ứng dụng của bộ lọc để giảm thiểu áp suất khi làm việc.

■ Tốc độ chảy cao.

■ Bộ lọc yếu tố và các tùy chọn đa dạng.

■ Tự động làm sạch tự động, nó là bộ lọc tự động.

■ Đơn giản, đáng tin cậy và kinh tế.

Câu hỏi thường gặp

1. Nhà máy của bạn ở đâu?

A: Địa chỉ nhà máy của chúng tôi là: 58 Đường Rongxing 3rd, Khu công nghiệp Furong, thành phố Wuxi, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

2. Mức chất lượng nào là sản phẩm của bạn?

A: Chúng tôi đã nhận được chứng chỉ CE, ISO, SGS, TUV, Rosh, ASME cho đến thời điểm này.

3. Máy có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của chúng tôi, chẳng hạn như đặt trên logo của chúng tôi?

A: Chắc chắn máy của chúng tôi có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn, hãy đặt logo của bạn cũng có sẵn.

4. Tôi có thể biết công ty của bạn sẽ chấp nhận thanh toán nào?

A: Cho đến thời điểm 100% T / T trước khi vận chuyển, và 30% tiền đặt cọc do T / T thanh toán, cân bằng thanh toán bằng L / C.


图片6.png

Yêu cầu thông tin