Bộ lọc nến lọc tự động

Bộ lọc nến, như tất cả các bộ lọc áp lực, có thể được nhìn thấy trong các dây chuyền xử lý để xử lý titanium dioxide, khí lò, làm sạch nước muối, bùn đỏ, đất sét china, hoá chất tốt và nhiều chất khác các ứng dụng yêu cầu bánh ẩm độ thấp hiệu quả ...

Chi tiết sản phẩm

Bộ lọc chữ C (mô hình: INOCO-DS-A7)  

Bộ lọc nến, như tất cả các bộ lọc áp lực, có thể được nhìn thấy trong các dây chuyền sản xuất xử lý titanium dioxide, khí lò, làm sạch nước muối, bùn đỏ, đất sét china, hoá chất tốt và nhiều ứng dụng khác đòi hỏi phải lọc độ ẩm thấp hiệu quả hoặc độ tinh khiết cao .Candle bộ lọc cũng được sử dụng cho thickening để sản xuất một tập trung flowable slurry của một phần loại bỏ các pha lỏng như filtrate. Chế độ hoạt động này có thể thực hiện được vì bộ lọc nến có thể hoạt động trong những khoảng thời gian rất ngắn, tận dụng tỷ lệ lọc cao trong khi bánh vẫn còn mỏng. Một trong những đặc điểm của bộ lọc nến khi được sử dụng để làm dày là dung dịch lọc rõ ràng của chúng vì các chất làm đặc của trọng lực, theo cách tương tự, tạo ra các dòng tràn luôn chứa một lượng chất rắn lơ lửng.

Nguyên tắc làm việc

Trong quá trình lọc, xảy ra trong bình áp suất, chất lỏng được ép từ bên ngoài qua môi trường lọc. Rắn kết nối trên bề mặt của nó và tạo thành một chiếc bánh thống nhất. Bánh mỳ vẫn còn trên các bộ phận lọc do mặt lồi và lồi lõm và sự khác biệt về áp lực liên tục được duy trì. Khi áp lực giảm xuống van thiết lập, van đầu vào và đầu ra tắt. Dòng khí nén được đưa vào bộ lọc và làm khô bánh lọc, trong chế biến rửa ngược, hạt sẽ được loại bỏ, và bộ phận lọc có thể được tái sinh.

Một tính năng khác của Candle Filters là hình trụ của các phần tử giữ lại bánh hình thành. Hình dạng này, trái ngược với Phiến, Lá hoặc Lọc, làm tăng diện tích lọc khi bánh phát triển dày hơn và bù đắp một phần đến sự giảm tỷ lệ lọc.

Bộ lọc Nến rất thích hợp để xử lý các vật liệu dễ cháy, độc hại và ăn mòn vì chúng bị tiệt trùng và được thiết kế cho môi trường nguy hiểm khi áp lực cao và hoạt động an toàn được yêu cầu. Tương tự như vậy, chúng có thể dễ dàng bao phủ cho các ứng dụng bất cứ khi nào nhiệt độ nóng hoặc lạnh sẽ được bảo quản. Những tính năng này không thể thực hiện được trên Bộ lọc đòi hỏi việc mở các đĩa vào khí quyển bằng một để cho phép xả bánh vào cuối mỗi chu kỳ.

Bộ lọc nến có sẵn trong tất cả các kích cỡ và loại lớn hơn có thể có diện tích 200 m2 và chứa 250 hoặc nhiều yếu tố lọc được cài đặt trong một đường kính từ 2,5 đến 3,0 mét. Dải áp suất hoạt động khá rộng nhưng hầu hết các bộ lọc Nến hoạt động ở áp suất 6 thanh. Nó có thể được sử dụng bộ lọc 1 micron cho nến lọc trước.

Ưu điểm

■ Xả tuyệt vời bánh.

■ Thích nghi dễ dàng để bùn xốp.

■ Không gian sàn tối thiểu.

■ Đơn giản về mặt cơ khí vì không có các tuyến niêm phong hoặc vòng bi phức tạp.

■ xả khô và ướt

■ Các chất rắn được lọc được khử nước và thải ra bằng khí thổi, bánh lọc có thể được sử dụng để phản ứng.

■ Sự dày đặc liên tục

■ Loại bộ lọc này cho phép lọc liên tục mà không làm gián đoạn dòng chảy; chất rắn được xối lại vào chất lỏng và bị xáo trộn trong dạng bùn, quá trình lọc này chủ yếu áp dụng cho các quy trình đòi hỏi dòng chảy nguy hiểm.

■ Thiết kế bộ lọc nến, được thiết kế để phù hợp với tiêu chuẩn sản xuất cao của ngành công nghiệp dược phẩm và công nghệ sinh học. Kết cấu bề mặt và thiết kế của các bộ phận nội thất cho phép làm sạch hiệu quả tất cả các bộ phận tiếp xúc với sản phẩm.

Hệ thống lọc này đã được áp dụng thành công trong các trường này.

■ Titanium dioxide ■ Loại bỏ chất xúc tác
■ Ban hiện tại ■ Phốt phát
■ Sợi viscose ■ Than hoạt tính
■ Sản xuất niken ■ Sản xuất Zeolite
■ Khử lưu huỳnh gas nhiên liệu ■ Sản xuất dầu thực vật
■ Xử lý nước thải ■ Sản xuất kiềm bằng chlor
■ Nhựa ■ Polyol
■ Sản xuất PVC

■ Khử lưu huỳnh khí


Sau khi bán hàng

Inoco cung cấp dịch vụ chất lượng cao, chuyên biệt và kịp thời. Chúng tôi có thể cung cấp tất cả các dữ liệu kỹ thuật mà dự án yêu cầu, bản vẽ, hướng dẫn sản phẩm, tiến độ sản xuất và ITP.

Câu hỏi thường gặp

1. Bạn là nhà sản xuất, công ty kinh doanh hay bên thứ ba?

A: Chúng tôi là một nhà sản xuất, và chúng tôi đã xây dựng công ty của chúng tôi từ năm 2007.

2. Số lượng đặt hàng tối thiểu của bạn, bạn có thể gửi mẫu cho tôi?

A: Số lượng tối thiểu của chúng tôi là 1 bộ, vì sản phẩm của chúng tôi là thiết bị máy móc, rất khó để gửi cho bạn các mẫu, tuy nhiên, chúng tôi có thể gửi cho bạn danh mục, chào mừng bạn đến thăm công ty của chúng tôi.

3. Mức chất lượng nào là sản phẩm của bạn?

A: Chúng tôi đã nhận được chứng chỉ CE, ISO, SGS, TUV, Rosh, ASME cho đến thời điểm này.

4. Theo thời gian vận chuyển sẽ mất thời gian dài, làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng máy sẽ không bị hỏng?

Đáp: Máy của chúng tôi được bọc phim, để đảm bảo máy có thể được giao cho khách hàng của chúng tôi trơn tru, chúng tôi sẽ sử dụng dây thép để sửa chữa máy với thùng chứa.

5. Sau khi đặt hàng, bạn sẽ sắp xếp việc lắp đặt máy?

A: Tất cả các máy sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vận chuyển, vì vậy hầu hết chúng đều có thể được sử dụng trực tiếp, máy của chúng tôi cũng dễ dàng lắp đặt, nếu bạn cần sự trợ giúp của khách hàng, chúng tôi sẽ vui lòng sắp xếp lắp đặt, nhưng tất cả các chi phí sẽ do bạn thực hiện.

6. Làm thế nào tôi có thể nhận được dịch vụ sau khi?

A: Chúng tôi sẽ gửi cho bạn các phụ tùng miễn phí nếu những vấn đề gây ra bởi chúng tôi. Nếu đó là những vấn đề do con người gây ra, chúng tôi cũng gửi các phụ tùng, tuy nhiên nó là tính phí. Bất kỳ vấn đề, bạn có thể gọi cho chúng tôi trực tiếp.


图片 7.png

Yêu cầu thông tin