Hoàn toàn tự động lọc

1. hoàn toàn tự động lọc giới thiệu đầy đủ tự động lọc là phù hợp với các bộ lọc với 1''-36'' các đường ống để lựa chọn, với các ưu điểm của dòng chảy chất lỏng liên tục, an toàn vận hành bảo dưỡng đơn giản, XF loạt tự-làm sạch bộ lọc được sử dụng rộng rãi trong tất cả các khu vực công nghiệp. XF-X05 tự...

Chi tiết sản phẩm

1. hoàn toàn tự động lọc giới thiệu

Hoàn toàn tự động lọc là phù hợp với các bộ lọc với 1''-36'' các đường ống để lựa chọn, với các ưu điểm của dòng chảy chất lỏng liên tục, an toàn vận hành bảo dưỡng đơn giản, XF loạt tự-làm sạch bộ lọc được sử dụng rộng rãi trong tất cả các khu vực công nghiệp. XF-X05 tự làm sạch bàn chải lọc là với hiệu suất lọc cao trong điều kiện lọc sản chất rắn, chất lỏng chảy ở bên và ra từ bên trong, đó là hiệu quả hơn trong quá trình lọc.

image001


2 nguyên tắc làm việc

Trong quá trình làm sạch được thực hiện bởi một máy quét sucking, nó làm cho một vòng xoáy quét di chuyển và hấp thụ tạp chất trên bề mặt lưới và thải thông qua một Van cống, các máy quét được thúc đẩy bởi hai chiều quay của động cơ điện qua vít một.

Việc mở cống Van được điều khiển bởi một van solenoid ba chiều hai vị trí, toàn bộ quá trình kéo dài khoảng 35 giây, trong quá trình này hệ thống giữ cho dòng chảy liên tục.

Nước chảy qua bộ lọc đầu vào và dòng chảy từ bên ngoài đến bên trong hướng về lưới thô, sau đó chảy qua Mỹ lưới ra từ bên trong đến bên ngoài, tạp chất sẽ bị chặn bởi lưới tốt trong quá trình này và cũng thành lập một số tổn thất áp suất, thô lưới là được thiết kế để bảo vệ các thiết bị làm sạch và tránh các hạt lớn từ gây thiệt hại do đó nó không phải là để lọc.


3. FAQ

a. ngày tôi biết đó thanh toán sẽ được chấp nhận bởi công ty của bạn?

Đáp: vì vậy, đến nay 100%T/T trước khi lô hàng 30% khoản tiền gửi thanh toán bằng T/T, cân bằng được thanh toán bằng L/C có sẵn.

b. về các dịch vụ sau bán hàng, làm thế nào bạn có thể giải quyết các vấn đề xảy ra khi khách hàng của bạn ở nước ngoài trong thời gian không?

A: bảo hành máy của chúng tôi là bình thường 12 tháng, trong thời gian này, chúng tôi sẽ sắp xếp express quốc tế ngay lập tức, để đảm bảo rằng các bộ phận thay thế sẽ được chuyển giao càng sớm càng tốt.

Đảm bảo chất lượng: 12 tháng sau khi các thiết bị đã là hoạt động, nhưng không quá 18 tháng sau khi các thiết bị đã được chuyển giao (đảm bảo bao gồm tiêu thụ một phần).

c. sau khi chúng tôi đặt một đơn đặt hàng, bạn sẽ sắp xếp các cài đặt của máy tính hiện nay?

A: tất cả các máy sẽ được kiểm tra cũng trước khi gửi, vì vậy hầu như chúng có thể được sử dụng trực tiếp, cũng máy của chúng tôi là dễ dàng để cài đặt, nếu bạn có khách hàng cần sự hỗ trợ của chúng tôi, chúng tôi sẽ rất vui để sắp xếp các tiến trình cài đặt, nhưng tất cả chi phí sẽ trả bởi bạn.

1

2

3


Yêu cầu thông tin