Bộ lọc hoàn toàn tự động

1. Giới thiệu Bộ lọc tự động hoàn toàn Bộ lọc tự động hoàn toàn phù hợp cho các bộ lọc có đường ống 1 '' - 36 '', với ưu điểm là dòng chảy liên tục, bảo trì đơn giản vận hành an toàn, bộ lọc tự xóa dòng XF được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành công nghiệp diện tích.XF-X05 bộ lọc bàn chải tự làm sạch ...

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu bộ lọc tự động 1.Fully

Bộ lọc hoàn toàn tự động phù hợp với các bộ lọc có đường ống 1 '' - 36 '', với ưu điểm là lưu lượng chất lỏng liên tục, bảo trì đơn giản vận hành an toàn, bộ lọc tự xóa dòng XF được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp.XF-X05 làm sạch bộ lọc bàn chải là với hiệu suất lọc cao trong điều kiện lọc chất rắn kết tủa, chất lỏng chảy bên và ra từ bên, đó là hiệu quả hơn trong quá trình lọc.

image001


2. Ứng dụng

Bộ lọc tự làm sạch tự động có thể được sử dụng trong hầu hết các máy lọc nước công nghiệp, như cấp nước, hệ thống lọc nước, nước kinh tởm, mùi nước muối được sử dụng để làm mát, xử lý và dịch vụ phòng cháy chữa cháy. Hệ thống quản lý bộ lọc này có thể đảm bảo chu trình tài nguyên nước và tiết kiệm chi phí.

Bộ lọc được làm sạch cơ học này được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp chế biến để bảo vệ các bộ trao đổi nhiệt, bơm đường ống, hệ thống tái chế xử lý nước thải, v.v.

Bộ lọc làm sạch cơ học dòng chảy cao có thể được sử dụng trong ngành điện để bảo vệ các bộ trao đổi nhiệt, bơm đường ống, vòi phun nước, hệ thống tái chế nước thải, vv.

Bộ lọc tự làm sạch tự động có thể được sử dụng cho ngành công nghiệp chế biến bột giấy để loại bỏ chất xơ khỏi nước để tránh làm tắc vòi phun, và tách vỏ và chip trong quá trình lưu thông.


3. Ưu điểm của chúng tôi

a. Kinh nghiệm sản xuất sâu rộng: chúng tôi chuyên về bộ lọc tự làm sạch tự động, chẳng hạn như bộ lọc bàn chải, bộ lọc cào, vỏ bộ lọc nước bằng thép không gỉ, bộ lọc rửa ngược, vỏ bộ lọc túi và vỏ bộ lọc hộp mực với kinh nghiệm 10 năm.

b. Hoàn thiện cơ sở sản xuất cho bộ lọc bàn chải: sở hữu máy khoan xuyên tâm chính xác, máy uốn tấm, máy tiện, máy phay loại Planer, Máy khoan và phay, máy cắt plasma CNC, máy hàn hồ quang xung biến tần, Máy hàn hàn biến áp khí cực hàn, hàn Máy thao tác, máy hàn khí bảo vệ khí Co2, kệ bánh xe tự điều chỉnh, lái xe và các thiết bị tiên tiến khác.

hình ảnh003_01hình ảnh003_02


Yêu cầu thông tin