Hệ thống lọc backflushing

1. Hệ thống lọc phản hồi Giới thiệu Sợi tổng hợp có độ xốp nhất định của lớp lọc, không còn để phủ các vật liệu khác, vì vậy thao tác rất đơn giản. Hộp mực bộ lọc này cũng được sử dụng bằng sáng chế inoco về thiết kế gập, sẽ cho phép bộ lọc đơn đạt được diện tích bộ lọc lớn và ...

Chi tiết sản phẩm

1. Giới thiệu hệ thống bộ lọc giới thiệu

Sợi tổng hợp có độ xốp nhất định của lớp lọc, không còn để phủ các vật liệu khác, vì vậy thao tác rất đơn giản. Hộp mực bộ lọc này cũng được sử dụng bằng sáng chế inoco của thiết kế gập, sẽ cho phép bộ lọc đơn đạt được diện tích bộ lọc lớn và tuổi thọ dài hơn. Bộ lọc thông qua cấu trúc con dấu đặc biệt được liên kết với nhau với ống, không có gì với vỏ bộ lọc.

image001


2. Vật liệu lọc mực cao

Bộ phận lọc

Vật chất

Vỏ cơ thể

CS, SS304, SS316L, C276,2205, Lớp phủ

Hộp lọc

PP, PTFE, thép không gỉ gấp

Miếng đệm thân

Bun-N, cao su fluoro, miếng đệm xoắn ốc kim loại

 

3.FAQ

1. Thời gian giao hàng của máy của bạn là gì?

Trả lời: Nói chung, thời gian giao hàng của máy chúng tôi là khoảng 30 ngày, máy tùy chỉnh sẽ được giao dưới dạng đàm phán với khách hàng của chúng tôi.

2. Vì thời gian vận chuyển sẽ mất nhiều thời gian, làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng máy sẽ không bị hỏng?

Trả lời: Máy của chúng tôi được bọc màng, để đảm bảo máy có thể được giao cho khách hàng một cách trơn tru, chúng tôi sẽ sử dụng dây thép để cố định máy với hộp đựng.

3. Tôi có thể biết khoản thanh toán nào sẽ được công ty bạn chấp nhận không?

Trả lời: Cho đến nay 100% T / T trước khi giao hàng và 30% tiền gửi được trả bằng T / T, số dư thanh toán bằng L / C có sẵn.

4. Chất lượng hàng hóa của bạn như thế nào?

Trả lời: Chúng tôi đã hợp tác với nhiều khách hàng đẳng cấp thế giới trong nhiều năm, ví dụ, khách hàng của Conoco Phillips, Shell, Fluor, Sinopec, PetroChina, Samsung Engineering, BASF, Bayer, Worlypesons, v.v.

Sản phẩm của chúng tôi nhận được phản hồi tốt từ khách hàng của chúng tôi.


Yêu cầu thông tin