Bộ lọc rửa ngược

1. Bộ lọc rửa ngược Giới thiệu Bộ lọc hút ngược tự động cung cấp các hoạt động giặt ngược hoàn toàn tự động trong ứng dụng công nghiệp và nó có thể liên tục tách tạp chất ra khỏi nước và chất lỏng khác. Việc bảo trì và vận hành ứng dụng bộ lọc rất đơn giản, ...

Chi tiết sản phẩm

1. Giới thiệu bộ lọc rửa

Bộ lọc hút ngược tự động cung cấp các thao tác rửa sạch hoàn toàn tự động trong ứng dụng công nghiệp và nó có thể liên tục tách tạp chất ra khỏi nước và chất lỏng khác. Việc bảo trì và vận hành ứng dụng bộ lọc rất đơn giản, ngay cả trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt, nó cũng có thể tiếp tục hoạt động tốt. Bộ lọc này là một loại ứng dụng bộ lọc có thể cung cấp một phạm vi sử dụng toàn diện cho ngành công nghiệp. có thể đảm bảo độ tinh khiết và độ tin cậy của chất lỏng lọc.

image001


2. Nguyên tắc làm việc

Quá trình lọc

chất lỏng không được lọc chảy vào dưới cùng của bộ lọc phần tử và đi qua phần tử bộ lọc từ bên ngoài vào bên trong. Sau đó các tạp chất sẽ bị giữ lại ở bên ngoài của phần tử. Khi các tạp chất tích tụ, bánh lọc sẽ dần dần được hình thành. Mà có thể loại bỏ các hạt nhỏ hơn.

Quá trình rửa ngược

Quá trình rửa ngược được bắt đầu trong khi các bộ lọc đạt đến áp suất chênh lệch cài đặt hoặc thời gian.

Bộ truyền áp suất khác nhau xuất tín hiệu áp suất chênh lệch, khởi động bộ điều khiển lập trình, chương trình PLC xuất tín hiệu đến bộ truyền động van và van xả được mở, dòng chảy ngược chất lỏng và đi qua các phần tử, bánh lọc hạt trên bề mặt phần tử sẽ được làm sạch.


3. Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kỹ thuật miễn phí về các vấn đề về bộ lọc và ứng dụng.

b. Tham quan tại chỗ và giới thiệu nhà máy của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp quy trình thiết kế và xác nhận miễn phí.

d. Chúng tôi có thể đảm bảo giao hàng đúng thời gian.

e.Đóng theo dõi tất cả các đơn đặt hàng của người đặc biệt và thông báo cho khách hàng kịp thời.

image003


Yêu cầu thông tin