Bộ lọc rửa lưng tự động

1. Bộ lọc rửa ngược tự động Giới thiệu Bộ lọc cũng được sử dụng để làm dày để tạo ra bùn đặc có thể chảy được bằng cách loại bỏ một phần pha lỏng dưới dạng dịch lọc. Chế độ hoạt động này là có thể vì các bộ lọc nến có thể hoạt động trong thời gian chu kỳ rất ngắn, tận dụng ...

Chi tiết sản phẩm

1.Automatic rửa lưng Giới thiệu bộ lọc

Các bộ lọc cũng được sử dụng để làm đặc để tạo ra bùn đặc có thể chảy được bằng cách loại bỏ một phần pha lỏng dưới dạng dịch lọc. Chế độ hoạt động này là có thể vì bộ lọc nến có thể hoạt động trong thời gian chu kỳ rất ngắn, tận dụng tốc độ lọc cao trong khi bánh vẫn còn mỏng. Một trong những tính năng của bộ lọc nến khi được sử dụng để làm dày là dịch lọc rõ ràng của chúng vì chất làm đặc trọng lực, tương tự, tạo ra các dòng chảy luôn chứa một lượng chất rắn lơ lửng nhất định.

image001


2. Chi tiết sản phẩm

Nguyên bản: Giang Tô, Trung Quốc

Chứng nhận: ISO 9001, ISO14001, Giá: Thỏa thuận

Chất liệu: Nhôm

Thời hạn thanh toán: TT, LC

Ngày giao hàng: Thỏa thuận

Đóng gói: tiêu chuẩn xuất khẩu

Thị trường: Trung Đông / Châu Phi / Châu Á / Nam Mỹ / Châu Âu / Bắc Mỹ

Bảo hành 1 năm

Moq: 100 bộ


3. Ưu điểm của chúng tôi

a. Kinh nghiệm sản xuất mở rộng: Chúng tôi chuyên ngành công nghiệp lọc không khí trong hơn 10 năm, Bộ lọc trước AHU chúng tôi có thể tối ưu hóa thiết kế luồng không khí, theo tùy chỉnh kích thước hộp điều hòa, để lọc hiệu quả, thông số phát hiện luồng khí, để đảm bảo cho khách hàng .

b. Nguyên liệu chất lượng cao: Chúng tôi có hệ thống chứng nhận nhà cung cấp đủ điều kiện, Chúng tôi đã tham gia DUNS đã đăng ký D & B "c. Quy trình thử nghiệm vật lý / hóa học nghiêm ngặt: đáp ứng các yêu cầu của quy trình và thiết kế sản phẩm, cung cấp dữ liệu thử nghiệm đáng tin cậy.

d. Thời gian giao hàng ngắn: Nếu một container 15-20 ngày. Chúng tôi cũng dự trữ một số ống và que có kích thước tiêu chuẩn, nếu bạn cần 3-5 chiếc, chúng tôi có thể giao hàng sớm.

e. Đóng gói an toàn: dầu chống gỉ được trải trên ống và que trước khi vận chuyển, nắp nhựa trên đầu ống để bảo vệ bề mặt bên trong, mỗi thanh được bảo vệ bằng ống bìa cứng. Cuối cùng được đóng gói với gói đi biển hoặc trong trường hợp bằng gỗ.

f. Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất: Hơn 60% sản phẩm được bán cho Đông Nam Á, Trung Đông và Châu Âu, và tất cả các sản phẩm đều được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng.

image003


Yêu cầu thông tin