Bộ lọc rửa ngược tự động

1. Bộ lọc rửa ngược tự động Giới thiệu Chế độ hoạt động này là có thể vì bộ lọc nến có thể hoạt động trong thời gian chu kỳ rất ngắn, tận dụng tốc độ lọc cao trong khi bánh vẫn còn mỏng. Một trong những tính năng của bộ lọc nến khi được sử dụng để làm dày là dịch lọc rõ ràng của chúng ...

Chi tiết sản phẩm

1. Bộ lọc rửa ngược tự động Giới thiệu

Chế độ hoạt động này là có thể vì bộ lọc nến có thể hoạt động trong thời gian chu kỳ rất ngắn, tận dụng tốc độ lọc cao trong khi bánh vẫn còn mỏng. Một trong những tính năng của bộ lọc nến khi được sử dụng để làm dày là dịch lọc rõ ràng của chúng vì chất làm đặc trọng lực, tương tự, tạo ra các dòng chảy luôn chứa một lượng chất rắn lơ lửng nhất định.

image001


2. Nguyên tắc làm việc

Trong quá trình lọc, diễn ra trong bình áp lực, chất lỏng được ép từ bên ngoài qua môi trường lọc. Kết nối rắn trên bề mặt của nó và tạo thành một chiếc bánh thống nhất. Bánh vẫn còn trên các phần tử lọc do cấu hình lồi lõm của chúng và chênh lệch áp suất được duy trì liên tục trên chúng. Khi áp suất giảm xuống van đặt, van đầu vào và van đầu ra sẽ tắt. Luồng khí nén vào bộ lọc và làm khô bánh lọc, trong quá trình rửa ngược, hạt sẽ được loại bỏ và phần tử lọc có thể được tái sinh.

Một tính năng khác của Bộ lọc nến là hình dạng hình trụ của các yếu tố giữ lại chiếc bánh hình thành. Hình dạng này, trái ngược với Tấm, Lá hoặc Bộ lọc, làm tăng diện tích lọc khi bánh phát triển dày hơn và bù lại ở mức độ nào đó làm giảm tốc độ lọc.

Bộ lọc nến rất phù hợp để xử lý các vật liệu dễ cháy, độc hại và ăn mòn vì chúng được hấp khử trùng và được thiết kế cho các môi trường nguy hiểm khi cần áp suất cao và vận hành an toàn. Tương tự như vậy, chúng có thể được bọc dễ dàng cho các ứng dụng bất cứ khi nào nhiệt độ nóng hoặc lạnh được bảo quản. Những tính năng này không thể có trên Bộ lọc yêu cầu mở các tấm vào khí quyển để cho phép xả bánh vào cuối mỗi chu kỳ.


3. Ưu đãi

Xuất bánh tuyệt vời.

Thích nghi dễ dàng để làm đặc bùn.

Không gian sàn tối thiểu.

Đơn giản về mặt cơ học vì không có tuyến đệm hoặc vòng bi phức tạp.

Xả ướt và khô

Các chất rắn được lọc được khử nước và thải ra bằng khí thổi ngược, bánh lọc có thể được sử dụng cho phản ứng.

Dày liên tục

Loại bộ lọc này cho phép lọc liên tục mà không bị gián đoạn dòng chảy; chất rắn được xả trở lại vào chất lỏng và được xử lý ở dạng bùn, quá trình lọc này chủ yếu áp dụng cho các quy trình đòi hỏi dòng chảy tiếp theo.


4.FAQ

a. Bạn có phải là nhà sản xuất, công ty thương mại hay bên thứ ba?

Trả lời: Chúng tôi là nhà sản xuất và chúng tôi đã xây dựng công ty từ năm 2007.

b. Số lượng đặt hàng tối thiểu của bạn là gì, bạn có thể gửi cho tôi mẫu?

Trả lời: Số lượng tối thiểu của chúng tôi là 1 bộ, vì sản phẩm của chúng tôi là thiết bị máy móc, rất khó để gửi mẫu cho bạn, tuy nhiên, chúng tôi có thể gửi cho bạn danh mục, nhiệt liệt chào mừng bạn đến thăm công ty chúng tôi.

c. Những mức độ chất lượng là sản phẩm của bạn?

Trả lời: Cho đến nay chúng tôi đã có chứng chỉ CE, ISO, SGS, TUV, Rosh, ASME.

d. Vì thời gian vận chuyển sẽ mất nhiều thời gian, làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng máy sẽ không bị hỏng?

e: Máy của chúng tôi được bọc màng, để đảm bảo máy có thể được giao cho khách hàng một cách trơn tru, chúng tôi sẽ sử dụng dây thép để cố định máy với hộp đựng.

1

2

3Yêu cầu thông tin