Separator Separator công nghiệp

Giới thiệu Cyclone Separators INOCO 900 Series Thiết bị tách Cyclone là sự kết hợp giữa ống xoắn đa năng và hộp mực để phân tách các hạt và giọt từ khí. Nguyên lý hoạt động Lọc giai đoạn đầu Lọc khí Cyclone: ​​Khi dòng khí chứa chất lỏng vào ...

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu Cyclone Separator

INOCO 900 Series Thiết bị tách Cyclone là sự kết hợp của ống xoắn đa năng và hộp mực để phân tách các hạt và giọt từ khí.

Nguyên tắc hoạt động

Lọc giai đoạn đầu
Thiết bị phân tách khí và chất lỏng của ống cyclone: ​​Khi dòng khí chứa chất lỏng vào bộ tách chất lỏng-khí, do luân chuyển thiết kế xoáy lốc xoáy, dòng chảy sẽ tạo ra chuyển động mạnh mẽ, tạo ra lực ly tâm mạnh, làm cho chất rắn các phân tử và các tạp chất lỏng gắn với thành ống xoắn.
Sau khi các tạp chất được tách ra khỏi dòng khí, sau đó chất lỏng tích tụ trong vùng chứa. Làm sạch bằng khí gas sẽ tách ra khỏi ống xi lanh với áp suất nhỏ nhất xuống mức lọc tiếp theo.

cyclone separator.jpg

Lọc giai đoạn hai

Lọc và tách hộp mực: Mức này được làm bằng số bộ lọc các yếu tố có thể được thay thế hoặc làm sạch nhiều lần.
Loại bộ lọc như vậy và mức độ chính xác được lựa chọn theo điều kiện làm việc, mục đích là để loại bỏ các hạt rắn nhỏ nhất và ngưng tụ sương mù và làm cho các giọt tối đa có thể được loại bỏ khỏi tách.

Bộ lọc tách cyclone series SN-920

INOCO tìm hiểu những lợi thế của công nghệ ống xi lanh trong nước và nước ngoài và phát triển sự tách biệt cho pha khí-lỏng-rắn với hiệu suất cao và khả năng chịu mài mòn và ăn mòn. Nó có độ cứng bề mặt cao (độ cứng bề mặt lên tới HV900 ~ 1000), tuyệt vời chống ăn mòn (áp dụng đối với axit, kiềm, môi trường hydrogen sulfide ướt và vv).
Ống cyclone là một ống kính 2-inch sử dụng nguyên lý ly tâm. Khí được lọc ra vào cổng đầu vào và hình thành lưu lượng quay trong ống, như đối với các hạt lỏng và rắn và mật độ khác nhau của mật độ khí, với lực ly tâm tách ra, làm sạch nhiên liệu từ ống dẫn để chảy các hạt rắn và lỏng rơi vào đáy của bộ tách ra từ ống dẫn rồi thoát ra khỏi chỗ cạn kiệt. Số lượng ống Cyclone dựa trên lưu lượng khí thực tế và áp suất thả cho phép.

Chỉ số hiệu suất

Ly thân: Đối với các hạt bụi và giọt 8-10μm, tỷ lệ loại bỏ là 100%
Áp suất áp lực lốc xoáy: dưới 0.04MPa

Tính năng, đặc điểm

1. Cấu trúc tổng thể phù hợp với đặc tính dòng chảy hai pha, mang ánh sáng, khối lượng công việc ít hơn để kiểm tra và sửa chữa
2. Cấu trúc hợp lý, vấn đề tắc nghẽn không xảy ra
3. Đối với môi trường khắc nghiệt hơn, ống cyclone có thể sử dụng công nghệ sản xuất mạ niken-phosphorus mài mòn cao ban đầu, độ cứng bề mặt đạt tới HV900-1000, chịu được mài mòn cao và tuổi thọ dài
4. Linh hoạt hoạt động rộng, để đảm bảo hiệu quả tách và phạm vi giảm áp suất cho phép, dòng chảy đơn ống 135-185m3 / h;

Đảm bảo chất lượng

1.Kiểm tra hợp đồng kiểm toán invloved tất cả các phòng ban để đảm bảo tính khả thi của mỗi lệnh.

2.Process thiết kế và xác nhận trước khi sản xuất hàng loạt.

Kiểm soát chặt chẽ trên tất cả các vật liệu thô và phụ trợ, Tất cả các nguyên liệu thô đạt đến trình độ tiên tiến trên thế giới.

3. Kiểm tra tại chỗ cho tất cả các quy trình, hồ sơ kiểm tra có thể theo dõi trong 3 năm.

4. Tất cả các kiểm tra đều có tay nghề với giấy chứng nhận quốc tế.

5. Chất lượng WPS và máy hàn chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng hàn.

6.100% kiểm tra giá đã hoàn thành trước khi vận chuyển.

7.Thiết bị thử nghiệm và nâng cao đầy đủ và kiểm tra: NDT, kính hiển vi kim loại, thử nghiệm tác động, kiểm tra độ cứng ...

8. Đào tạo chuyên môn cho nhân viên kiểm tra.


图片1.png

Câu hỏi thường gặp

1. Mức chất lượng nào là sản phẩm của bạn?

A: Chúng tôi đã nhận được chứng chỉ CE, ISO, SGS, TUV, Rosh, ASME cho đến thời điểm này.

2. Vì thời gian vận chuyển sẽ mất nhiều thời gian, làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng máy sẽ không bị hỏng?

Đáp: Máy của chúng tôi được bọc phim, để đảm bảo máy có thể được giao cho khách hàng của chúng tôi trơn tru, chúng tôi sẽ sử dụng dây thép để sửa chữa máy với thùng chứa.

3. Về dịch vụ sau bán hàng, làm thế nào bạn có thể giải quyết các vấn đề xảy ra của khách hàng nước ngoài của bạn trong thời gian?

A: Bảo hành máy của chúng tôi thường là 12 tháng, trong thời gian này, chúng tôi sẽ sắp xếp quốc tế ngay lập tức, để đảm bảo rằng các bộ phận thay thế được cung cấp càng sớm càng tốt.

Bảo đảm chất lượng: 12 tháng sau khi thiết bị hoạt động, nhưng không quá 18 tháng sau khi thiết bị đã được bàn giao (bảo hành không bao gồm phần tiêu thụ).

4.why chọn chúng tôi?

A: Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp công nghệ cao, hợp đồng AAA và các doanh nghiệp đáng tin cậy, công ty tư vấn công nghệ AAA. Chúng tôi là nhà sản xuất có được giấy chứng nhận ISO9001.

5. Bạn chấp nhận điều khoản thanh toán nào?

A: T / T hoặc L / C hoặc West Union hoặc Moneygram hoặc Paypal, những người khác được chào đón.

6. Thời gian giao hàng của bộ lọc là gì?

Đ: Nói chung, 35 ngày sau khi thanh toán trước, nếu OEM, sẽ là 40-45 ngày sau khi thanh toán trước, cảng giao hàng là Thượng Hải.


图片6.png


Yêu cầu thông tin