Tách chất lỏng nước Separation rắn chất lỏng

Tách chất lỏng nước Separation rắn chất lỏng
Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu nước lọc nước

Trong quá trình tách nước dầu, vỏ được trang bị hộp kết tụ và hộp mực tách, khi môi trường chảy qua bên trong thì sẽ có bốn quá trình - lọc, liên kết, lắng, tách, để thực hiện việc loại bỏ độ ẩm, độ kiềm trung bình và muối axit hữu cơ hòa tan trong nước và vv

oil water separator.jpg

Tính năng, đặc điểm

Phương tiện truyền thông đầu tiên từ bên trong đến bên ngoài chảy qua hộp mực coalescence, hộp mực này có chức năng lọc kép và coalescence đặc biệt, lớp lọc độ chính xác cao của hộp mực coalescence bên trong có thể chặn các tạp chất của hạt một cách hiệu quả, đặc biệt là tạp chất tạp mà có trạng thái ổn định nhũ tương như là sắt oxit và sắt sulfua vv cũng tốt hơn cho sau demulsification và coalescence chức năng, Sau khi lọc môi trường sẽ chảy vào lớp khử nhũ tương coalscence, 'đặc biệt của nó có thể làm chất khử nhũ tương sau đó nước tinh khiết và miễn phí sẽ hình thành thả lớn, lớn giọt sẽ chìm bởi 'trọng lực, kích thước nhỏ hơn thả sẽ chảy với phương tiện truyền thông vào hộp mực tách, hộp mực tách được thực hiện bởi các tài liệu công nghệ bằng sáng chế với hiệu suất k good nước tốt. khi môi trường từ bên trong đến bên ngoài phân tách các hộp mực, chỉ để các vật liệu truyền đi qua, các giọt nhỏ được đánh chặn hoàn toàn bởi các hộp mực bên ngoài sau đó kết hợp lại thành các giọt lớn, do đó sẽ tách ra nước.

Thông số kỹ thuật

Chất liệu vỏ: 20 #, 345Q, thép không gỉ
Phạm vi đánh giá của Micron: dưới 0,3 micron, 0,3 micron, 0.5micron, 1 micron, 5 micron, 10 micron
Kích thước hộp mực: OD3.5 '' 4,5 ''. 6 ''; Chiều dài16,18,20,32,36,40,72 ''
Áp suất áp suất ban đầu: ≤ 50bar
Áp suất giảm có thể thay đổi: <>
Nhiệt độ hoạt động: 0 ~ 120 ℃

Hộp phân cách

Hộp phân cách được làm bằng sợi thủy tinh có độ dải mật độ cao, để giảm sự vỡ và rò rỉ, thiết kế thành toàn bộ cấu trúc ống đơn, bề mặt hộp mực được xử lý bằng hydrophobic và oleophobic và đáp ứng các yêu cầu khác nhau về tỷ lệ micron.

Kết cấu

Bộ chia khối kết hợp lỏng và lỏng được trang bị hai nhóm hộp mực chức năng khác nhau ở bên trong; vỏ bọc là vỏ kim loại và được trang bị với thanh đòn bẩy, áp kế, van thông hơi, van xả, các khớp nối trực tuyến và các phụ kiện khác.

Quy trình công nghệ

1. Để kéo dài tuổi thọ của hộp mực coalescence và cải thiện hiệu quả làm sạch nước, khuyên bạn nên thêm một bộ lọc trước ở phía trước của bộ tách ly hợp. Mục đích chính của bộ lọc trước được sử dụng để loại bỏ các tạp chất và các chất rắn oxit sắt, sắt và các tạp chất có hại khác.
2. Mỗi thiết bị được thiết kế với một đường vòng, thuận tiện trong hộp mực thay thế, sau đó đảm bảo hệ thống làm việc liên tục.
3. Có 3 ống thoát nước ở dưới cùng của mỗi thiết bị có lợi cho việc loại bỏ bụi bẩn và tách tạp chất tạp chất.

Ứng dụng

Thiết bị phân tách chất lỏng lỏng INOCO SGF thường được sử dụng trong xăng, dầu máy bay phản lực và dầu diesel - tách nước; xăng ăn da, nhiên liệu máy bay phản lực và dầu cặn dầu ăn mòn; tách nước các sản phẩm hydrocarbon nhẹ và các sản phẩm hoá dầu; tách hydrogen peroxide trong rượu mẹ làm việc; axit tách các sản phẩm hoá dầu và hydrocarbon; tách dầu; tách dầu amine khan.


图片1.png

Câu hỏi thường gặp

1. Nếu tôi sẽ cần phải ở lại nơi của bạn trong vài ngày, có thể đặt phòng cho khách sạn không?

A: Nó luôn là niềm vui của tôi, dịch vụ đặt phòng khách sạn có sẵn.

2. Mức chất lượng nào là sản phẩm của bạn?

A: Chúng tôi đã nhận được chứng chỉ CE, ISO, SGS, TUV, Rosh, ASME cho đến thời điểm này.

3. Vì thời gian vận chuyển sẽ mất nhiều thời gian, làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng máy sẽ không bị hỏng?

Đáp: Máy của chúng tôi được bọc phim, để đảm bảo máy có thể được giao cho khách hàng của chúng tôi trơn tru, chúng tôi sẽ sử dụng dây thép để sửa chữa máy với thùng chứa.

4. Sau khi đặt hàng, bạn sẽ sắp xếp việc cài đặt máy tính hiện tại?

A: Tất cả các máy sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vận chuyển, vì vậy hầu hết chúng đều có thể được sử dụng trực tiếp, máy của chúng tôi cũng dễ dàng lắp đặt, nếu bạn cần sự trợ giúp của khách hàng, chúng tôi sẽ vui lòng sắp xếp lắp đặt, nhưng tất cả các chi phí sẽ do bạn thực hiện.


图片6.png


Yêu cầu thông tin