Trang chủ > Về chúng tôi

YNT Petrochemical Machinery Equipment Co, Ltd là một chi nhánh được thành lập bởi Vô Tích Aochi Lọc thiết bị Công ty TNHH vào tháng Tư năm 2007 tại Vô Tích, Trung Quốc, là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong nước bộ lọc vi mô, và cũng đặc biệt tốt tại thiết kế bộ lọc theo điều kiện đòi hỏi. Các sản phẩm cốt lõi bao gồm các bộ lọc tách, bộ lọc vi lọc, bộ lọc túi, bộ lọc tàu áp lực, bộ lọc làm sạch tự động, bộ lọc áp suất cao, máy trộn tĩnh và xem gương và như vậy. Loạt sản phẩm như vậy đã được nhiều khách hàng công nhận và khen ngợi như Tập đoàn dầu mỏ quốc gia Trung Quốc, Roc Oil, Tổng công ty Fluor, Technip, Dự án Dự án Khí Tây Tây của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Trung Quốc, Shell, Tập đoàn Thép Nam Kinh, BASF và Sony .


YNT cam kết cung cấp cho khách hàng trong ngành công nghiệp toàn cầu các giải pháp lọc tiết kiệm và kinh tế nhất bằng cách chọn các thiết bị sản xuất và quy trình sản xuất hàng đầu thế giới, tích hợp nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển trong quá trình sử dụng hộp mực và sử dụng nhiều loại lọc khác nhau và công nghệ tách toàn diện. Các hộp mực in đúc, hộp mực in bằng thép không gỉ, hộp mực đã chèn, hộp mực màng và các vật liệu lọc khác kết hợp với vỏ lọc được thiết kế đa dạng đã được sử dụng rộng rãi trong ngành hóa dầu, lọc dầu, năng lượng mới, sắt thép, hoá chất, dược phẩm, thực phẩm và xử lý nước và các ngành công nghiệp khác.

YNT đã cung cấp dịch vụ cho cộng đồng công nghiệp trong nhiều năm, thực hiện hệ thống chất lượng quốc tế ISO9001 nghiêm ngặt. Với một số phòng ban của dự án ở trong nước, YNT có thể cung cấp cho bạn hệ thống dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất và chúng tôi có thể đến trang web để phục vụ bạn trong vòng 24 giờ ở Trung Quốc.

Trong tương lai, YNT tôn trọng các giá trị cốt lõi của "sự an toàn, tính chuyên nghiệp, đổi mới và hợp tác" sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt hơn và các dịch vụ hiệu quả hơn và nỗ lực để có những đóng góp mới cho đổi mới công nghệ lọc.